TIN TỨC

Vì sao nên chọn Bộ đặt nội khí quản Riester?

Bộ đặt nội khí quản Riester là một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy. Chúng rất hoàn hảo và rất bền. Tất cả cán pin và lưỡi đặt nội khí quản được làm bằng chất liệu tốt và đã qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Các kết quả thử nghiệm kiểm tra sau 1200 chu kỳ hấp tiệt trùng (1340C trong vòng 5 phút với Melag Vacuklav 31) đã chứng minh cường độ chiếu sáng tuyệt vời và tính lâu bền của lưỡi F.O. Riester và sự thích hợp cho việc sử dụng liên tục trong một thời gian dài.

Riester có tất cả các bộ đặt nội khí quản thông thường với đèn LED và đèn xenon tuyệt vời và sợi quang học hoặc với đèn chân không 2.7 V đã được thử nghiệm.

Cường độ ánh sáng rất cao nhờ kỹ thuật chiếu sáng của đèn xenon XL và công nghệ chiếu sáng LED với các bó sợi quang của lưỡi F.O. rất bền.

Lưỡi Macintosh và Miller với thiết kế lưỡi sáng tạo cho tầm nhìn nắp thanh quản và dây thanh tốt nhất. Việc đặt vào trong khí quản dễ dàng.

Có thể dùng nhiều nguồn cung cấp năng lượng: cán pin cứng và dễ điều khiển và đế sạc pin thiết thực.

Có nhiều bộ đặt nội khí quản cho trẻ em và người lớn với giá rất hấp dẫn. Tất cả các cán pin và lưỡi đặt nội khí quản được cung cấp riêng lẻ. Mỗi cán pin và lưỡi đặt nội khí quản có thể dùng kết hợp với sợi quang học hoặc với các mẫu chuẩn.

Công nghệ chiếu sáng đèn LED

Tuổi thọ hầu như không giới hạn lên đến 100,000 giờ với độ chiếu sáng cao nhất: lợi thế làm cho công nghệ LED rất độc đáo. Hơn nữa, đèn bên trong cán pin không bao giờ bị nóng, cung cấp màu sắc trung thực, ngay cả chiếu sáng các khu vực thăm khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *